Trang chủ / Sản phẩm / NGUYÊN LIỆU / Bột kem tươi Yogi – Vị Vanni

Bột kem tươi Yogi – Vị Vanni

ƯU ĐÃI THÊM

Bột kem tươi Yogi – Vị vanni là bột làm kem phổ biến được sử dụng rất nhiều.

Không chỉ các cửa hàng làm kem mà các nội trợ gia đình cũng rất ưa dùng.

Bột giúp làm ra những mẻ kem thơm ngon, đúng vị nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật

Mô tả

  • Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ITALIO
  • Sản xuất tại: Địa chỉ: 374 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Thành phần: Đường Saccarose 25%, sữa bột tách béo 15% ,sữa bột gầy 5%, maltodextrin ,chất nhũ hóa: INS 425, INS 412 , hương vani tổng hợp (0,5%), màu tổng hợp INS 160d(i).
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Khối lượng tịnh: 1,5kg/ túi
  • Bảo quản: Bột được bảo quản nhiệt độ thường tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Thông tin cảnh báo an toàn: Sản phẩm có chứa sữa và các thành phần chế biến từ sữa.
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp khi mở bao bì

Hướng dẫn chi tiết 5 bước sử bột làm kem:

Bước 1: Pha trộn hỗn hợp bột với sữa theo tỷ lệ đã được hướng dẫn, sử dụng máy đánh hoặc tay
Bước 2: Đảm bảo bột tan đều cho vào máy làm kem tươi đã được vệ sinh.

Bước 3: Bật chế độ làm lạnh, chờ hoàn thành ra kem thành phẩm.

Bước 4: Sau khi ra kem có thể thêm các loại mứt, trái cây xay nhuyễn tăng thêm hương vị.

Bước 5: Vệ sinh máy theo hướng dẫn để đảm bảo vệ sinh.

Chính sách ưu đãi

SỐ LƯỢNG MUAMỤC HỖ TRỢ
>= 30 gói
Tặng 10%
Tặng 1 cây khuyấy bột
>= 50 gói
Tặng 10%
Tặng 1 cây khuyấy bột
Tặng 1 ca đông
Tặng 1 máy đánh bột

Ghi chú : Hỗ trợ áp dụng đơn hàng đầu tiên / khách hàng

Chính sách giao hàng

A/ Nội Thành Tp. Hồ Chí Minh
* Giao hàng miễn phí với đơn hàng >= 10 gói
B/ Khu Vực Miền Nam
* Giao hàng miễn phí với đơn hàng >= 30 gói
C/ Khu Vực Miền Trung
* Giao hàng miễn phí với đơn hàng >= 60 gói
D/ Khu Vực Miền Bắc
* Giao hàng miễn phí với đơn hàng >= 120 gói

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột kem tươi Yogi – Vị Vanni”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *