Trang chủ / Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hùng Thiện được thành lập với mục tiêu hàng đầu là mong muốn góp sức thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước phát triển, với sứ mệnh là cầu nối gắn kết các thương hiệu về ngành Công nghiệp hàng đầu thế giới với các hệ thống công nghiệp trên địa phận Việt Nam. Trải qua thời gian dài tham gia vào thị trường, đến nay chúng tôi có thể khẳng định mình có thể vững bước đi lên và đem đến các khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Với nguồn lực và sự tin tưởng của quý doanh nghiệp và khách hàng cũng như các đối tác trong ngoài nước, chúng tôi tự hào mang lại nhiều giá trị thúc đẩy nền kinh tế nước nhà cũng như đem đến những quyền lợi tốt nhất.

Chúng tôi cam kết 100% hàng nhập khẩu của chúng tôi đều có chứng nhận CO/CQ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng nguồn gốc.

cam ket

Công ty chúng tôi có thể phân phối hàng hóa tới mọi miền tổ quốc Việt Nam, và đang hướng tới vươn xa ra ngoài thế giới. Với hệ thống kho bãi phong phú, bao trùm rộng khắp cả nước cùng với liên kết với các đối tác vận chuyển tin cậy như Viettel Post, công ty Kiến Vàng… Công ty chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ hoàn toàn chủ động trong việc phân phối sản phẩm tới tay khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng làm tốt để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo vẫn nguyên vẹn, nếu hàng hỏng hay đổ vỡ trong quá trình giao hàng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm